Họp mặt truyền thống Hội cựu sinh viên ĐH Đà Lạt khu vực phía Bắc lần VII

Đến dự buổi họp mặt truyền thống năm nay, có PGS.TS Trần Thanh Minh (nguyên hiệu trưởng trường ĐH Đà Lạt), một số thầy cô nguyên là GV nhà trường cùng gần 200 cựu sinh viên từ K2 - K34 đến từ 25 Tỉnh/TP trong cả nước. Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã vinh dự nhận được Thư và lẵng hoa chúc mừng của Lãnh đạo trường ĐH Đà Lạt.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười và vô vàn cảm xúc khi các csv gặp nhau trong tình đồng môn, thầy trò một thời Đà Lạt giữa lòng thủ đô Hà Nội. Thông qua buổi họp mặt lần này, BTC cũng đã phát động chương trình gây quỹ học bổng "Thắp sáng ước mơ" hướng tới kỷ niệm 40 năm truyền thống ĐH Đà Lạt (1976 - 2016).

Trước đó, vào chiều ngày 24/10/2015 đã diễn ra giải giao hữu bóng đá giữa 3 đội bóng cựu sinh viên ĐH Đà Lạt: Hà Nội - Liên quân phía Bắc - Liên quân phía Nam. Kết quả, đội bóng csv ĐH Đà Lạt tại Hà Nội đã giành chức vô địch.

Dưới đây là một số hình ảnh trong kỳ họp vừa qua

Nguồn: http://csvdalatphiabac.com/hoat-dong/21-hop-mat-truyen-thong-csv-dh-da-lat-khu-vuc-phia-bac-lan-vii.html